TIMA ADVANCED HAIR SERUM - BRAND STORY

ดิฉันเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องผมมาแต่ไหนแต่ไรค่ะ คือ ผมเสีย ขาด ร่วง ชี้ฟู คือแทบจะทุกสภาพปัญหาผมที่เป็น  เห็นคนที่มีผมสวย ก็อยากมีกับเขาบ้าง เพราะคนที่ผมสวยดูมีเสน่ห์มากๆ หรืออย่างน้อย ก็ลองมาหมดค่ะ สินค้า Counter Brand ที่ใครว่าดี ดิฉันลองหมดเท่าที่รู้จัก แต่มันก็ไม่ได้ตอบโจทย์ทั้งหมด ยิ่งนานไป ก็ยิ่งมีเวลาน้อยลง จะต้องการประโคมบำรุงผมบ่อยๆเราเองก็ไม่มีเวลา คืออยากได้ที่มันแก้ปัญหาได้แบบไม่ต้องใช้เวลาเยอะ แล้วก็ไม่ต้องเสียเงินเยอะ เพราะที่ผ่านมาก็หมดไปเยอะกับเรื่องผมของตัวเอง จนจะถอดใจอยู่แล้ว ผมจะเสียก็เสียไป อยู่แบบผมฟูๆแบบนี้แหละ

แต่ด้วยความที่เราก็ส่องกระจกทุกวัน ปัญหานี้มันก็คาใจดิฉันมาตลอด จึงตัดสินใจเริ่มศึกษาจริงจัง ว่าสินค้าแต่ละอย่าง เขาใช้สมุนไพรและสารสกัดอะไรกัน แต่ละอย่างช่วยบำรุงส่วนไหนของผมบ้าง ก็ค้นพบค่ะว่า พวกเซรั่มต่างๆที่มีราคาแพง จะมีสารแต่ละชนิดที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าต้องการจะแก้ปัญหาไหนบ้าง เช่น แก้ผมร่วง หรือ แก้ผมชี้ฟู หรือแก้ผมเสีย บำรุงผมสวย แต่ไม่มีตัวไหนเลยที่นำสารที่มีคุณสมบัติแต่ละอย่างมารวมกัน เพื่อให้แก้ปัญหาได้หมดในขวดเดียว

พอเริ่มหาข้อมูลเยอะ ก็เริ่มมีความคิดที่อยากจะทำเองซะเลย แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง จนได้มีโอกาสได้คุยกับทางโรงงานที่รับผลิด จึงได้รู้ว่า สารแต่ละอย่างนั้นมีราคาที่แพง ทำให้ไม่สามารถนำเข้ามาได้ครบทุกตัว พอได้เริ่ม…ก็เดินหน้าต่อ ไปถามตามโรงงานที่รับผลิตก็หาไม่ได้ ก็เริ่มจะท้ออีกรอบแล้วค่ะ จนกระทั่งได้เจอที่หนึ่ง เป็นที่แรกที่บอกว่า สามารถนำเข้าสารดังกล่าวเข้ามาได้ครบ เพราะที่นี่เป็นผู้นำเข้า hair ingredients  มากว่า 40 ปี เราก็มั่นใจเลยนะว่าที่นี่ของจริงเลยค่ะ

การที่ได้เจอที่นี่ ทำให้การตัดสินใจครั้งใหญ่จึงเกิดขึ้น จากคนที่แค่ต้องการแก้ปัญหาผมของตัวเอง กลับกลายเป็นคนที่หาทางแก้ปัญหาให้กับคนอื่นๆด้วย แต่เมื่อคุยกับโรงงาน จะให้ทำขวดสองขวดก็คงไม่ได้ มาถึงขนาดนี้แล้ว ก็ต้องไปต่อค่ะ

ดิฉันเดินหน้าแบบไม่คิดจะลังเลอีกแล้ว จึงได้เริ่มประสานงานกับทางโรงงานในการทำสูตร ทางโรงงานก็น่ารักมากค่ะ เขาเห็นว่าสินค้าแบบนี้ยังไม่เคยมีใครทำออกมาได้ครบในขวดเดียว เพราะต้องใช้เวลาในการคิดสูตรนาน และต้นทุนที่สูง เขาเลยตกลงด้วย เราคิดค้นสูตรกันมาเป็นปีค่ะ เริ่มจากลองใช้กับตัวเองก่อน แล้วก็ค่อยๆให้คนรอบตัวใช้ จนในที่สุด…สูตรก็ออกมาลงตัว

แล้วเราก็ได้ เซรั่มบำรุงผม ที่ตอบโจทย์ทั้งหมด คือ แก้ผมเสีย หลุด ร่วง ชี้ฟู บำรุงผมสวยได้ในขวดเดียว และที่สำคัญ โจทย์ที่ท้าทายสำหรับเรามาตั้งแต่ต้นก็คือ การทำให้เซรั่มนี้มีราคาที่จับต้องได้ เพราะดิฉันมีความตั้งใจอยากให้คนที่มีปัญหาเดียวกันได้ใช้จริงๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเยอะแบบที่ดิฉันเป็นมาก่อน

คุณภาพที่ดีเห็นผลจริง ราคาจับต้องได้

 

เซรั่มนี้จึงได้เกิดขึ้น โดยใช้ชื่อว่า TIMA ซึ่งมาจากชื่อของดิฉันเองค่ะ

KITTIMA (TIMA) WISSAWAPAISAL

timaadvancedserum

TIMA ADVANCED HAIR SERUM
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมและหนังศรีษะ ธิมา แอดวานซ์ แฮร์ เซรั่ม

Expertly blended with healthly hair ingredients, the latest world’s class technology.
TIMA Advanced Hair Serum is one of the top hair care

products of Thailand that will revive your hair naturally and

change your life gracefully!

ธิมา (TIMA)

พิถีพิถันและตั้งใจในทุกขึ้นตอนการผลิตเพื่อสร้างสรรค์เป็น

ผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพด้วยการโฟกัส

จัดการปัญาของเส้นผมจากโครงสร้าง

ฟื้นบำรุงแล้วปกป้องเส้นผมจากภายนอก

เพื่อมอบประสบการณ์ผมนุ่ม สลวย พริ้วไหว มีโวลุ่ม

ไม่ลีบแบน ไม่ชี้ฟู ลังเกตได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ให้

และเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

มาบอกลาปัญหาเส้นผมกวนใจอย่างงดงาม

เพราะปัญฑาเส้นผมและหนังศีรษะของคนะยุคใหม่

ต้องจัดการด้วยมาตรฐานใหม่เท่านั้น

 

ส่วนผสมหลักของ ธิมา ถูกคิดค้น

วิจัยและพัฒนนาขึ้นจากสารสกัดจากธรรมชาตินำ

เข้าจากแหล่งที่ดีที่สุดของโลก! อาทิ Procapil และ

Hemisqualane จากอเมริกา, Hydrolyzed Keratin จากสเปน,

Premium Ginseng จากเกาหลีใต้. Fuji Banjiro Leaf

จากญี่ปุ่น หรือแม้แต่ Butterfly Pea จากทางตอนเหนือของไทย

เพื่อผสมผสานรวมกันเป็นสูตรที่อ่อนโยนทว่าทรงคุณค่าสำหรับ

เส้นผมของคนเอเรียมากที่สุด

Contact us

บริษัท ซีเค บริวเวอรี่ จำกัด
2/1 Soi Ronnasitpichai 6 MuangNonthaburi 11000

TIMA serum ติดต่อเรา